ChauGiangTex

Tin trong ngành

 • Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ các giải pháp về thuế để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, trong đó đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (Thu nhập doanh nghiệp) cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp nhỏ và vừa) từ 20% như hiện nay xuống còn 17% áp dụng từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 31/12/2020.

 • Muốn hưởng lợi ích từ EVFTA? Phải thay đổi!

  Dệt May Việt Nam nằm trong nhóm hàng được kỳ vọng sẽ hưởng lợi nhiều nhất khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực. Thế nhưng, để kỳ vọng trở thành hiện thực, đòi hỏi các doanh nghiệp ngành Dệt May phải có hành động quyết liệt, thay đổi tư duy, nếp nghĩ cách làm, cùng với đó là đầu tư lớn về công sức, thời gian và tiền bạc.

 • Thị trường nội địa: Tiềm năng cho dệt may phát triển

  Thời điểm này, lúc phải tính nước rút cho đơn hàng từ nay tới cuối năm để hoàn thành kế hoạch cả năm 2016, nhiều doanh nghiệp Dệt May Việt Nam (DMVN) lo lắng bởi có khả năng không đủ đơn hàng. Vậy đơn hàng đang chạy đi đâu và làm thế nào nếu kịch bản xấu xảy ra, đó là không thể có đủ đơn hàng XK theo kế hoạch?

 • Cơ hội tăng xuất khẩu vào thị trường EAEU

  Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Kinh tế Á-Âu (VEAEUFTA) dự kiến có hiệu lực vào tháng 9 năm nay. Theo đó, nhiều mặt hàng xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam như dệt may, nông, thủy sản, da giày… sẽ có cơ hội tăng trưởng nhờ được miễn, giảm thuế quan.

 • Trung Quốc đặt mục tiêu tăng gấp đôi sản lượng dệt may trong 10 năm

  Theo công bố kế hoạch 10 năm của hiệp hội ngành công nghiệp dệt may hôm 8/5, các nhà sản xuất dệt may Trung Quốc hướng đến việc gia tăng gấp đôi sản lượng dệt may của đất nước vào năm 2020 so với mức trong năm 2010.

Trụ sở chính: Xã Hoà Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam - Tel:  0913.290.122 * 0912.703.717

Chi nhánh phía Nam: Số 2/27 Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 0912.703.717

Email: info@chaugiangtex.com