ChauGiangTex

CBCNV Công Ty Dệt Châu Giang và Gia Đình Tham Gia Phòng Chống Dịch Covid-19

14 2020

Dịch Covid-19 đang có diễn biến rất phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ đã xuất hiện dịch trong đó có Việt Nam. Tổ chức y tế Thế giới (WHO) ngày 11/03 đã chính thức coi dịch viêm phổi cấp Covid-19 này là “đại dịch” và kêu gọi các nước đối phó.

Lời kêu gọi của Thủ tướng nêu rõ phương châm “Chống dịch như chống giặc”, không được chủ quan để dịch lây lan, Công ty thời gian đã và đang hành động hướng tới cộng đồng thông qua việc: phát khẩu trang miễn phí, chung tay với chính quyền UBND xã Hòa Hậu và xã Tiến Thắng nhằm cùng người dân nhận thức diễn biến về dịch bệnh và thực hiện việc giữ gìn sức khỏe cá nhân gia đình và cộng đồng.

Ngoài ra, để khích lệ, động viên hơn nữa cho CBCNV trong Công ty chống dịch quyết liệt, nghiêm túc, Công ty có chương trình thi đua, quyết địnhkhen thưởng cho CBCNV, đơn vị và gia đình CBCNV khi không bị nhiễm Covid-19.

Thông báo khen thưởng CBCNV và các đơn vị  không bị nhiễm Covid-19

Họp đội phòng chống dịch bệnh

 

Phát khẩu trang miễn phí cho cộng đồng

Phun thuốc khử trùng

Quan trọng hơn nữa, Công ty tăng cường các biện pháp ngăn ngừa dịch như kiểm soát nghiêm ngặt người ngoài ra vào công ty, hàng hóa, đảm bảo vệ sinh nhà ăn, rửa tay sát khuẩn trước khi ăn cơm, tráng bát đũa bằng nước nóng, không nói chuyện trong khi ăn, tăng chế độ dinh dưỡngcho các bữa ăn nhằm giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể cùng nhiều biện pháp thiết thực phòng chống dịch khác.

Tuyên truyền nhận thức cho công nhân về việc chủ động phòng chống dịch

Tin tức khác

Trụ sở chính: Xã Hoà Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam - Tel:  0913.290.122 * 0912.703.717

Chi nhánh phía Nam: Số 2/27 Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 0912.703.717

Email: info@chaugiangtex.com