ChauGiangTex

LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY - THÀNH LẬP NHÀ MÁY DỆT VÀ GIAO NHIỆM VỤ BAN GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY DỆT

30 2023

Công ty TNHH Dệt May Châu Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc. Thành Lập Nhà Máy Dệt và giao nhiệm vụ Ban giám đốc Nhà Máy Dệt

Chiều 29/05/2023 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Golden TP Nam Định, Công ty TNHH Dệt May Châu Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc công ty. Trao quyết định thành lập Nhà Máy Dệt và giao nhiệm vụ cho Ban giám đốc. Dự và chủ trì buổi lễ có ông Trần Thế Long, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty. Các ông, bà trong Hội đồng Thành viên, Ban điều hành Công ty, quản lý đầu mối, đại diện cán bộ công nhân viên công ty cùng các bác trong hội thân nhân Công ty.

Ông Trần Thế Long, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty trao quyết định

bổ nhiệm PGĐ cho Bà Trần Thị Quyền    

Những cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm trong công tác. Theo đó, Phó giám đốc Công ty được bổ nhiệm mới là: Bà Trần Thị Quyền, trước đó là Giám đốc nhân sự công ty. Bà Trần Thị Quyền sẽ phụ trách công tác nhân sự, đời sống, điều hành các hoạt động sản xuất và đối ngoại với cơ quan quản lý nhà nước.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty dệt may Châu Giang cũng tổ chức trao quyết  định thành lập nhà máy Dệt và giao nhiệm vụ Ban Giám đốc nhà máy dệt gồm: Ông Nguyễn Khắc Trung – Giám đốc Nhà máy. Ông Trần Đức Văn, Bà Phạm Thị Phương – Phó giám đốc nhà máy.

 

Ông Trần Thế Long, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty trao Quyết định

Thành lập Nhà Máy Dệt và Ban giám đốc Nhà máy

Ban giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng

        Tại Lễ công bố quyết định, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty Trần Thế Long nhiệt liệt chúc mừng các ông bà là cán bộ chủ chốt đã được Hội đồng thành viên, Ban giám đốc tin tưởng bổ nhiệm mới vào vị trí lãnh đạo Công ty và Ban giám đốc Nhà máy. Đồng thời nhấn mạnh, trên cương vị công tác mới, các đồng chí cần giữ được nhiệt huyết, sự cầu thị, năng động, sáng tạo, tốc độ, hiệu quả trong xử lý công việc. Luôn cập nhật kiến thức, tự nghiên cứu, học tập kinh nghiệm của lãnh đạo và các thế hệ đã gắn bó lâu dài với công ty để bổ sung phần còn thiếu của mình về kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý và kinh nghiệm giao tiếp. Những cán bộ đi trước, cần tiếp tục hỗ trợ chia sẻ thông tin cho những cán bộ mới được bổ nhiệm ở những lĩnh vực mà mình có kinh nghiệm giúp họ làm việc tốt hơn. Đứng trước những thách thức trong thời gian gần đây khi nền kinh tế trong nước và quốc tế có nhiều biến động, đòi hỏi mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty cần phải đoàn kết, ý thức cộng đồng trách nhiệm cùng vượt qua khó khăn, tiếp tục đóng góp xây dựng công ty, nhà máy ngày càng phát triển đem lại việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho đời sống cán bộ công nhân viên.  

Trần Thị Quyền, tân phó giám công ty TNHH Dệt May Châu Giang

phát biểu nhận nhiệm vụ

        Những cán bộ vừa được bổ nhiệm, Bà Trần Thị Quyền, Ông Nguyễn Khắc Trung, Ông Trần Đức Văn, Bà Phạm Thị Phương phát biểu nhận nhiệm vụ đồng thời cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Hội đồng thành viên, Ban giám đốc công ty và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết mình để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự chuyển mình của công ty trong giai đoạn mới.

                        Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định bổ nghiệm 

    

           Các ý kiến tham luận về hoạt động của cơ cấu tổ chức mới

        Ngay sau phần trao quyết định công ty cũng tổ chức nội dung trao đổi thảo luận trong đội ngũ cán bộ chủ chốt của công ty. Thông qua các ý kiến tham luận cũng là dịp để cũng nhau trao đổi,nâng cao kiến thức và kỹ năng, chia sẻ thông tin tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, những kinh nghiệm hay cách làm đúng nhằm gia tăng nội lực để doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước vượt qua giai đoạn nhiều thách thức hiện nay. Đồng thời cũng gắn trách nhiệm, việc làm của mình cùng cơ cấu nhân sự mới, tạo dòng chảy khép kín cho công việc.

Tin tức khác

Trụ sở chính: Xã Hoà Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam - Tel:  0913.290.122 * 0912.703.717

Chi nhánh phía Nam: Số 2/27 Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 0912.703.717

Email: info@chaugiangtex.com