ChauGiangTex

Chiến lược định hướng phát triển giai đoạn 2021-2025

27 2021

Công ty Dệt may Châu Giang đã xây dựng và phát triển được 20 năm, trong suốt thời gian vừa qua, Công ty tập trung để gây dựng nền tảng sản xuất công nghiệp về nhà xưởng, thiết bị, quy trình sản xuất và công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp.

Thành quả đạt được chính là sự tín nhiệm, tin tưởng của bạn bè, khách hàng, đối tác trên khắp mọi miền cả nước cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty nhiệt huyết, say mê với nghề và có kinh nghiệm, tay nghề cao.

Tuy nhiên, với những nền tảng đã có, để phát triển doanh nghiệp lâu dài và bền vững, Ban lãnh đạo Công ty nhận thấy cần thiết phải đặt ra các mục tiêu chiến lược lâu dài cho giai doạn 2 từ năm 2021 đến 2025, từ đó có các chương trình hành động, làm căn cứ để hệ thống cùng triển khai thực hiện, trong đó, đặc biệt tập trung với 2 dự án:

1/ Dự án Chuyển đổi số doanh nghiệp

Trong xu thế chung và tất yếu mọi doanh nghiệp cần thiết phải chuyển đổi số để minh bạch công việc trên toàn hệ thống, phục vụ quản trị doanh nghiệp, Công ty Dệt may Châu Giang xác định đây là mục tiêu chiến lược bắt buộc phải thực hiện.

Việc chuyển đổi số sẽ góp phần giúp Châu Giang chuẩn hóa và đơn giản các quy trình làm việc, thiết lập đươc các dữ liệu, tài liệu phục vụ công tác tổ chức điều hành công việc. Từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, nguồn lực để tiếp tục mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Chuyển đổi số thành công sẽ thay đổi cả tuy duy, phương thức làm việc của toàn thể hệ thống cán bộ nhân viên, đưa Châu Giang thêm một bước tiến mới trong lộ trình phát triển dài hạn.

2/ Dự án xây dựng nhà máy kéo sợi

Công ty Dệt may Châu Giang đang thực hiện công đoạn dệt, chuỗi Sợi – Dệt – Nhuộm – May, trong đó, nhu cầu về sợi nguyên liệu để đáp ứng tối đa công suất của nhà máy dệt ước tính khoảng 1000 tấn sợi các loại trên tháng. Như vậy, để chủ động nguồn nguyên liệu cho sản xuất dệt, giảm thiểu các chi phí khai thác, vận chuyển sợi, Châu Giang nhận thấy việc xúc tiến nhà máy kéo sợi là hoàn toàn cần thiết và là tất yếu.

Dự án nhà máy kéo sợi là chương trình giai đoạn 2 của Công ty Dệt may Châu Giang, là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững.

Với 2 dự án trọng điểm triển khai trên của Công ty Dệt may Châu Giang, Châu Giang rất cần thiết nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng lòng của cán bộ nhân viên Công ty và khách hàng, đối tác để thành công.

Quý Công ty, Quý đơn vị có tiềm năng liên quan đến dự án chuyển đổi số và dự án đầu tư dây chuyền kéo sợi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác.

Email: info@chaugiangtex.com

Điện thoại, Zalo, Viber: 0913.290.122 - Mr Trần Thế Long – Giám đốc Công ty

Tin tức khác

Trụ sở chính: Xã Hoà Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam - Tel:  0913.290.122 * 0912.703.717

Chi nhánh phía Nam: Số 2/27 Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 0912.703.717

Email: info@chaugiangtex.com