ChauGiangTex

CÔNG TY DỆT MAY CHÂU GIANG – 22 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

17 2022

Ngày 11/9/2022 vừa qua, Công ty TNHH Dệt may Châu Giang đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty,

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Trần Thị Quyền – Giám đốc Nhân sự đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường 22 năm đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được và các định hướng trong thời gian sắp tới.

Sau đây là toàn văn nội dung bài phát biểu của Bà Trần Thị Quyền  – Giám đốc nhân sự

“Kính thưa Người sáng lập - Chủ tịch – Giám đốc công ty dệt may Châu Giang
Kính thưa Ban lãnh đạo công ty và đại diện Cán bộ thay mặt CBCNV công ty

Kính Thưa các Quý vị được trân trọng mời dự trong khuôn khổ hẹp hôm nay
Thưa toàn thể hội nghị

Ngày này của 22 năm về trước, quê hương Nhân Hậu, huyện Lý Nhân,  tỉnh Hà Nam và cộng đồng Doanh Nghiệp  ngành dệt may được đón chào một đơn vị dệt công nghiệp ở làng quê nghèo - Làng Vũ Đại. Ngày 11/9/2000 công ty TNHH dệt may Châu Giang được  thành lập- do Ông Trần Thế Long người con của quê hương mong muốn khôi phục và phát triển nghề dệt tại quê nhà. 

Hôm nay trong tiết trời thu duyh nhẹ, chúng ta cùng với toàn thể CBCNV dệt may Châu Giang: Hân hoan chào mừng Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập công ty ngày 11/9/2000-11/9/2022

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Giám Đốc, thay mặt Ban tổ chức gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn đến người sáng lập và toàn thể các Quý vị, bạn bè, khách hàng và đối tác

Xin được kính chúc sức khỏe, Chủ tịch và các vị trong Hội đồng thành viên

Kính chúc sức khỏe Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty

Kính chúc khách hàng, bạn bè, đối tác sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và tiếp tục đồng hành với hoạt động phát triển của dệt Châu Giang

Kính thưa toàn thể hội nghị

Xuyên suốt 22 năm, hoạt động về đầu tư máy móc- thiết bị, đầu tư về công nghệ kỹ thuật, đặc biệt luôn luôn đầu tư về con người để nhằm đưa sự phát triển toàn diện của công ty, bắt nhịp và đón đầu được hoạt động sản xuất kinh doanh, phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường. Đến nay liên tục, liên tục các hoạt động này diễn ra.

Về mặt thị trường, cty đã thực hiện cung cấp vải trải dài và phủ kín 3 miền đất nước, đặc biệt là có những sản phẩm tham gia thị phần quốc tế. Sản lượng vải dệt đã cung cấp tới hơn 2 triệu mét vải/ tháng.

Về chất lượng đã được khách hàng nhận xét, đánh giá: có cấp chất lượng khá ổn định
Những thời điểm bấp bênh, chao đảo của thời giá, do tình hình kinh tế thế giới, do giá bông xơ nguyên liệu, sự chênh lệch rất lớn,  Châu Giang đã phải dùng Quỹ tích lũy để bình ổn giá, nhằm cân bằng giá, xuyên suốt hoạt động của thị trường.

Để phục vụ thị trường cả về sản lượng, chất lượng, công ty đã ko ngừng đầu tư mua máy móc, đầu tư cải tiến, đầu tư các chi phí cho vật tư (có những năm riêng tiền vật tư thay thế đã lên đến hàng chục tỷ đồng)

Đến nay về máy móc, thiết bị toàn tuyến, toàn truyền đã nâng cấp ở tầm tự động hoá và đang tiến tới quản trị bằng số hoá.

Vận hành toàn hệ thống đầu truyền 4 máy hồ hoạt động cho gần 300 máy dệt thổi khí, máy dệt thoi, máy dệt kiếm, cùng với các xưởng hồ gia công,…. một cách nhịp nhàng, ổn định, là cả một thành công lớn về góc độ quản trị sản xuất.

Để có được diễn biến thuận lợi trên thị trường và quản trị được hoàn toàn về sản xuất, phải nói đến chiến lược về con người.

Nhìn nhận đánh giá đường dài của lãnh đao công ty, lấy con người là cốt lõi cho tất cả các hoạt động của công ty. Do vậy công tác tuyển dụng- thanh lọc- đào tạo và triển khai các chương trình học tập, kể cả các chương trình học tập cao cấp,,….. ko ngừng, từ những ngày đầu thành lập cho suốt chiều dài 22 năm,  bám sát vào hoạch định chiến lược từng năm triển khai cho chương trình về nhân sự.

Đến nay một hệ thống nhân lực đông trực tiếp cho đến gián tiếp hoàn toàn làm chủ được với các tình huống, các kịch bản với các diễn biến phức tạp.
Trong đó thành công rất lớn, đó là chương trình đào tạo để chuyển giao quyền lực trách nhiệm cho 1 số cán bộ trẻ, nhằm phục vụ tổ chức điều hành, quản trị doanh nghiệp,  thay thế lớp người đàn anh/ đàn chị đi trước.

Thưa toàn thể hội nghị,  5 năm trước công ty đã có thiết lập đầu việc cho 1 nhóm người để đào tạo, thực hiện công tác tổ chức điều hành doanh nghiệp và chúng ta đã thấy rất rõ, Chủ tịch và Ban giám đốc đã rút giảm 1 số việc, và lớp người cán bộ từ quản lý các đầu mối, quản đốc, phụ trách xưởng, phụ trách các nghiệp vụ lên đến Ban điều hành đã dần dần làm chủ.

Và đến nay hệ thống cán bộ toàn công ty đã rất vững vàng để thực hiện các phần việc.
Các đồng chí trong Ban điều hành, thường trực điều hành đã thực hiện những phần công việc đối nội là trong công ty, và đối ngoại với đối tác, khách hàng, bè bạn và cộng đồng

Các phần việc họ làm đều minh bạch,  có hệ thống,đều có chuẩn mực, và điều quan trọng nhất là họ làm việc với 1 tâm thế rất đoàn kết và kỷ luật.

Bằng những hoạch định những việc làm, những bước đường Châu Giang đã đi qua phải kể đến: ngoài sự nỗ lực ko ngừng của cbcnv, phải kể đến sự đồng hành thân tín của các đối tác, bè bạn gần xa,…

Thay mặt cho Ban tổ chức, xin hội nghị nổ 1 tràng pháo tay cho một chặng đường, với những gian nan thử thách, cũng đã thành công của công ty dệt may Châu Giang, gần 1/4 thế kỷ qua.

Kính thưa hội nghị:

Một hoạch định được xây dựng trong những năm gần đây.
Và đặc biệt, đó là sứ mệnh của dệt Châu Giang đối với hoạt động của công ty, với cộng đồng, và sự phát triển của ngành dệt may.
Hôm nay, trong ngày trọng đại này, một thông điệp muốn được gửi đến các Quý vị, đó chính là “Quyết tâm phát triển nghề dệt quê hương và tạo vùng công nghiệp của ngành dệt Việt Nam”

Nếu cách đây 22 năm, chủ tịch Giám đốc công ty đã rất thành công với sứ mệnh đưa nền công nghiệp về với làng quê Vũ Đại thoát khỏi cái đói, cái nghèo. Thành công ấy được thể hiện, chính là sự ra đời và phát triển của công ty dệt Châu Giang và hàng trăm doanh nghiệp dệt, doanh nghiệp phục vụ ngành dệt lớn nhỏ trên địa bàn xã Hoà Hậu

Và đến ngày nay, Châu Giang lại tiếp tục khoác trên mình sứ mệnh lớn, đó là: "Quyết tâm phát triển nghề dệt quê hương và tạo vùng công nghiệp của ngành dệt Việt Nam”
Quyết tâm triển khai thành công cùng với các đơn vị, xưởng, làng nghề chuyển đổi cơ cấu máy dệt phát triển máy dệt khí, đưa làng nghề Hoà Hậu trở thành vùng công nghiệp của ngành dệt may.

Để thực hiện được sứ mệnh lớn lao ấy, bên cạnh sự đoàn kết, tận tâm làm việc của tập thể cbcnv, công ty Châu Giang rất cần sự tin tưởng, đồng hành từ các Đối tác, bạn bè thân tín, và chúng ta sẽ tiếp tục được đón nhận thành công trên chặng đường tiếp theo.”

Dưới đây là một số hình ảnh Nổi Bật Trong Buổi Kỷ Niệm 22 năm Thành Lập.

Hình ảnh Bà Trần Thị Quyền - Giám đốc nhân sự phát biểu trong lễ kỷ niệm 22 năm

Hình ảnh Bà Vũ Ngọc Trâm - Giám đốc kinh doanh phát biểu trong lễ kỷ niệm 22 năm

Hình Ảnh Ban Điều Hành Công Ty  đại diện toàn thể CBNV tặng hoa tri ân Giám Đốc công ty trong buổi lễ kỷ niệm 22 năm thành lập.

Hình ảnh đại diện Hội Thân Nhân Công Ty tặng hoa chúc mừng cho chặng đường 22 năm của công ty với những thành công lớn.

Ông Trần Thế Long – Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã đạt được

Nhìn lại chặng đường 22 năm đã qua, Công ty TNHH Dệt May Châu Giang xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 22 năm qua. Chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Tin tức khác

Trụ sở chính: Xã Hoà Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam - Tel:  0913.290.122 * 0912.703.717

Chi nhánh phía Nam: Số 2/27 Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 0912.703.717

Email: info@chaugiangtex.com