ChauGiangTex

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm và Giao Nhiệm Vụ Giám Đốc Kinh Doanh

25 tháng mười một 2019

Nền kinh tế đang dần hướng tới kinh tế toàn cầu, do vậy, mỗi doanh nghiệp đều cần phải có định hướng chiến lược rõ ràng, trong đó, chiến lược kinh doanh phải sắc bén, phù hợp và nhanh chóng nắm bắt được các cơ hội, thách thức của thị trường mang tới.

Theo cơ cấu tổ chức định hướng của Công ty và yêu cầu đặt ra với công tác kinh doanh, thị trường, ngày 17/11/2019, được sự đồng ý của hệ thống quản lý các cấp và Ban lãnh đạo Công ty phê duyệt, Châu Giang đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh cho bà Vũ Thị Ngọc Trâm.

Bà Vũ Thị Ngọc Trâm, là cử nhân và Thạc sĩ tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương, đã có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế chính thức giữ vai trò Giám đốc Kinh doanh Công ty Dệt May Châu Giang, trở thành người đại diện phát ngôn của Công ty với hệ thống khách hàng, đối tác.

Việc bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh nhận được sự tín nhiệm, đồng thuận cao nhất của toàn bộ CBCNV Công ty. Ngày 23/11/2019, Công ty đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh và giao nhiệm vụ.

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Trần Thế Long – Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty Dệt May Châu Giang; cùng tập thể cán bộ quản lý.

Phó Giám đốc Công ty trao quyết định và chúc mừng tân Giám đốc Kinh doanh

giam-doc-kinh-doanh-chau-giang

Giám đốc Kinh Doanh bà Vũ Thị Ngọc Trâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin tức khác

Trụ sở chính: Xã Hoà Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam - Tel:  0913.290.122 * 0912.703.717

Chi nhánh phía Nam: Số 2/27 Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 0912.703.717

Email: info@chaugiangtex.com